Thiết kế & Tổ chức Sự kiện TRỌN GÓI

Công ty Khai Chấn - Nhà Tổ chức sự kiện chuyên nghiệp.

Kính thưa Quý khách hàng, Công ty TNHH Khai Chấn - được thành lập từ một tập thể trẻ đầy nhiệt huyết, chúng tôi có 02 điều mà bạn khó có thể nhìn thấy một cách rõ nét như vậy ở bất kỳ công ty tổ chức sự kiện nào khác:

 

Thứ nhất, Tổ chức sự kiện là niềm đam mê chung và lớn nhất của tất cả chúng tôi.

Chúng tôi không bao giờ quan niệm sự kiện lớn hay nhỏ, chúng tôi quan tâm đến giới hạn sáng tạo đặt ra. Chúng tôi không bao giờ quan niệm sự kiện quan trọng hay không quan trọng, chúng tôi quan tâm đến các mục tiêu và kỳ vọng của Khách hàng. Chúng tôi không bao giờ quan niệm khách hàng V.I.P hay khách hàng thường, chúng tôi tri ân tất cả khách hàng đã cho chúng tôi sống được với đam mê của mình.


Thứ hai, với lợi thế là một Tổ Hợp khép kín, chúng tôi cam kết mức chi phí tổ chức sự kiện thấp nhất.

Chúng tôi có nhà in Khai Chấn. Chúng tôi có đội thiết kế Khai Chấn. Chúng tôi có đội sáng tạo Khai Chấn. Chúng tôi có đội PG, PB, MC, ca sỹ riêng. Với lợi thế là Tổ hợp khép kín, chúng tôi cam kết mức chi phí tổ chức sự kiện trọn gói tốt nhất, sự phục vụ linh hoạt nhất và chất lượng dịch vụ luôn đồng nhất. Với mỗi sự kiện được tổ chức, Khai Chấn luôn dành được sự tín nhiệm cao về chất lượng dịch vụ và những ấn tượng sâu sắc về phong cách tổ chức khoa học và chuyên nghiệp.


Tiêu chí hoạt động - cam kết dịch vụ:

Với đội ngũ nhân sự tổ chức sự kiện chuyên nghiệp và được đào tạo bài bản, kinh nghiệm thực tế, Khai Chấn luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu, tiêu chuẩn khắt khe nhất. Bằng sự tận tâm, trách nhiệm và uy tín, Công ty chúng tôi xin cam kết đảm bảo chất lượng dịch vụ một cách hoàn hảo nhất. Quý khách hàng có thể hoàn toàn hài lòng và yên tâm về chất lượng dịch vụ và sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên công ty chúng tôi.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn khi Quý khách hàng cần tìm nhà tổ chức sự kiện trọn gói chuyên nghiệp.
Số điện thoại: 094.7979.484 (Mr. Vinh)
Email: hotro@inkhaichan.com