In vòng đeo tay bằng giấy, tyvek, giá rẻ, HCM

In vòng đeo tay bằng giấy, tyvek, giá rẻ, HCM


Xưởng in Khai Chấn nhận in nhanh wristband tyvek, vòng đeo tay Tyvek, chuyên dùng thay cho vé buffet, vòng tay sự kiện bằng giấy, vòng tay giấy dùng trong bệnh viện, vòng tay giấy dùng trong hồ bơi và các khu vui chơi giải trí.

Chất liệu: Giấy Tyvek nhập khẩu, loại giấy dai, chống thấm nước, xé không rách. Thoát khí, không hóa chất, không bám bụi, phản xạ ánh sáng và chống tia UV.

Xưởng in Khai Chấn sản xuất vòng tay giấy Tyvek chuyên nghiệp:

Chúng tôi là công ty chuyên lính vực in ấn. Vòng đeo tay giấy là một sản phẩm chủ lực của công ty Trung Nam Phát chúng tôi trong thời gian qua. Nguyên liệu để làm ra những chiếc vòng tay giấy hoàn toàn từ một loại giấy dai rất nhẹ, không thấm nước nhập khẩu trực tiếp từ mỹ, cộng thêm sử dụng một chất liệu keo bám dính chuyên biệt của nó.

Sản xuất vòng tay bằng giấy không thấm nước.
Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại In Ấn Trung Nam Phát viết tắt TRUNG NAM PHAT PRINTING TRADING PRODUCTION CO.,LTD là một Công ty chuyên về lính vực in ấn.
Vòng đeo tay giấy là một sản phẩm chủ lực của công ty chúng tôi trong thời gian qua.
Nguyên liệu để làm ra những chiếc vòng đeo tay xin xắn từ một loại giấy dai, rất nhẹ, không thấm nước nhập khẩu trực tiếp từ mỹ, cộng thêm sử dụng một chất liệu keo có độ bám dính chuyên biệt tạo nên những chiếc vòng đeo tay chất lượng và được ứng dụng rộng rãi từ rất lâu ở tất cả các nước trên thế giới. Ở việt nam chúng ta được ứng dụng từ 3 năm trả lại đây.
 
1  Quy trình sản xuất vòng tay giấy Tyvek tại Xưởng in Khai Chấn:
- Trao đổi chi tiết về nhu cầu của khách hàng, mục đích sử dụng, số lượng, thời gian.
- Sử dụng loại giấy và công nghệ in phù hợp với từng nhu cầu sử dụng của khách hàng.
- Sử dụng giấy có định lượng (độ giày của giấy) phù hợp.
- Lên bài in tối ưu theo số lượng và thời gian khách hàng yêu cầu.
- Gia công thành phẩm, cắt thành phẩm.
-     Khâu quan trọng nữa là phần răng cưa ( nét đứt ) trên mỗi vòng tay phải thiết kế làm sao đảm bảo được yêu cầu sử dụng 1 lần tránh tái sử dụng ( có thể gọi đây là phần tránh làm giả ), để tăng thêm tính bảo mật in thêm số nhảy ( mã số ) kết hợp mã vạch hoặc QR Code.

Hình ảnh: vòng đeo tay có răng cưa ( nét đứt) và kết hợp QR Code 
 
- Ở mẫu trên có kết hợp làm chương trinh bắt thăm may mắn cho khách hàng, như ta thấy ở trên có 2 phần và có 2 dãy số giống nhau. Phần giấy có chiều dài lớn hơn 1 đầu có lớp keo dính để gắp lên tay khách hàng, phần mảnh giấy có chiều dài ngắn hơn cho vào thùng để quay số may mắn. Mỗi 1 khách hàng chỉ có 1 chiếc vòng tay và 1 con số may mắn duy nhất.
-     Cách đánh số nhảy trên mỗi vòng tay: phần này một số nhà in không làm được, ở chỗ là đánh số nhảy ntn, ở công đoạn nào ( khâu nào ). Nếu phần này không nắm vững thì khâu thành phẩm gặp rất nhiều khó khăn và khó có thể hoàn thành suôn sẻ và đúng thời gian giao hàng.

Hình ảnh: mẫu vòng có 2 dãy số nhảy làm chương trình bắt thăm trúng thưởng .
 
2: kích thước thường được sử dụng của vòng tay bằng giấy.
-     Người lớn: 20 x 240mm , 20 x 250mm, 22 x 250mm, 22 x 260mm, 25 x 240mm, 25 x 250mm
 
Mẫu vòng: kích thước vòng tay giấy cho người lớn  
 
-     Trẻ em: 15 x 200 mm, 15 x 220mm,  15 x 235 mm,  20 x 220 mm, 20 x 240mm.
-     Vòng đeo tay giấy được ứng dụng rông rãi trong các sự kiện, Event, khu vui chơi, nhà hàng, khách sạn, các buổi liên hoan qui mô lớn. Mục đích phân biệt đối tượng tham gia dựa vào màu sắc của chiếc vòng, từ đó nhận viên có thể dễ dàng sắp xếp khu vực chỗ ngồi đúng kế hoạch của ban tổ chức,  thật tuyệt vời phải không các bạn.
 
3: Những ứng dụng của vòng tay bằng giấy không thấm nước.
=>  Chương trình thật sự chuyên nghiệp tạo điểm nhấn riêng biệt cho khách mời tham gia.
-     Sử dụng trong các chương trình ca nhạc lớn: Vòng tay giấy thay thế cho vé vào cổng tránh được tình trạng rắt nát và đánh rơi như những tấm vé giấy thông thường trước đây, dựa vào màu sắc trên vòng để phân biệt các phan của ca sý nổi tiếng, phân khu chỗ ngồi, tạo sự gắn kết thành viên trong phan lại với nhau.
-     Trong bể bơi: Thay thế vé vào cổng, giúp quản lý hồ bơi dễ dàng quản lý nhân viên và khách hàng dựa vào màu sắc của vòng hoặc mã vạch, mã QR Code và số thứ tự trên mỗi vòng tay. Vòng đeo tay giúp nhà quản lý phân biệt đối tượng khách hàng sử dụng dịch vụ trọn gói hay là khách hàng lẻ.
-     Trong bênh viện: Vòng tay sử dụng trong bệnh viện  khá phổ biến ở các nước trên thế giới. Ở nước ta, một vài năm trở lai đây một số bệnh viện & các Trung tâm y tế lớn đã ứng dụng vòng đeo tay để quản lý, phân biệt bệnh nhân, nhất là trong khoa sản, Vòng đeo tay giấy không thấm nước ứng dụng rất hữu hiệu và thiết thực ở khoa sản nhằm phân biệt, nhận dạng mẹ và bé sau khi sinh.
Với kinh nghiệm và nội lực của mình, Công ty in ấn Trung Nam Phát sẵn sàng đáp ứng tốt các yêu cầu của quý khách hàng.
Hãy liên hệ với Công ty chúng tôi để được phục vụ tận tâm và chuyên nghiệp với sản phẩm chất lượng giá thành tốt nhất, chắc hẳn khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng.
Giao hàng miễn phí tận nơi trên cả nước.
 
Thanks & Best Regards!
===========================================
TRUNG NAM PHAT PRINTING TRADING PRODUCTION CO.,LTD
95/12, TTH 07 Str, Ward Tan Thoi Hiep, 12 Dist , HCM City VN.
Điện thoại: (08) 66 567 217 -  0918.185.825 
Email: trungnamphat.vn@gmail.com 
Website: trungnamphat.vn

vòng đeo tay bằng giấy tyvek cho hồ bơi, nhà hàng khách sạn A3
ở các khu ăn uống, buffet, nhà hàng khác sạn, khu vui chơi, hồ bơi, bể bơi thì lượng khách tham gia đi lại ra vào ăn uống rất nhiều, làm cho những người quản lý khó có thể kiểm soát và phân biết được đâu là khách Vip và đâu là khách thường và số lượng người tham gia tại 1 thời điểm nào đó.
Để giải quyết vấn đề trên từ rất lâu ở các nước trên Thế giới đã vận dụng một thứ rất gần gúi hàng ngày với chúng ta, đó là vòng đeo tay. Vòng đeo tay có thể làm ra từng nhiều chất liệu khác nhau, từ những nguyên vật liệu đắt tiền như kim cương, vàng, bạc, đá quý hiếm Cho tới những vật liêu rẻ tiền nhất như vải, lá, gỗ, da, đay, cao su..v.v...Nhưng để tối ưu nhất về thời gian, chi phí, chất liệu, thiêt kế, in ấn, đó là Vòng đeo tay được làm bằng giấy .
từ đó vòng đeo tay được làm bằng giấy  được các trung tâm hội nghị, sự kiện, Event, khu vui chơi giải trí ứng dụng rất phổ biến và rộng rãi cho tới ngày nay.
ưu điểm của vòng đeo tay làm bằng giấy:
 - giấy là loại chất liệu có giá thành rẻ, dễ kiếm.
- Có màu trắng nên rất dễ dàng thể thiết kế & in ấn những nội dung và màu sắc mà mình mong muốn.
- Giấy có trọng lượng nhẹ khi treo lên tay rất thoải mái, không gây khó chịu cho ngừơi trong quá trình sử dụng.
- Là loại giấy rất dai, không thấm nước, không gây dị ứng cho da.

                                    Hình ảnh: vòng tay sử dụng event ngoài trời                            
 
 
                     Hình ảnh mẫu vòng: vòng tay bằng giấy khu vui chơi.                                              
Những ứng dụng của vòng tay bằng giấy không thấm nước.
-     Vòng đeo tay giấy được ứng dụng rông rãi trong các sự kiện, Event, khu vui chơi, nhà hàng, khách sạn, các buổi liên hoan qui mô lớn. Mục đích phân biệt đối tượng tham gia dựa vào màu sắc của chiếc vòng, từ đó nhân viên có thể dễ dàng sắp xếp khu vực chỗ ngồi đúng kế hoạch của ban tổ chức. Chương trình thật sư chuyên nghiệp tạo điểm nhấn riêng và dấu ấn dễ nhớ cho khách mời tham gia.
-     Sử dụng trong các chương trình ca nhạc lớn: Vòng tay giấy thay thế cho vé vào cổng tránh được tình trạng rắt nát và thất lạc, làm giả như những tấm vé giấy thông thường trước đây, dựa vào màu sắc trên vòng để phân biệt các phan của ca sý nổi tiếng, phân khu chỗ ngồi, tạo sự gắn kết thành viên trong phan lại với nhau.
-     Trong bể bơi: thay thế vé vào cổng, giúp quản lý hồ bơi dễ dàng quản lý nhân viên và khách hàng dựa vào màu sắc của vòng hoặc số thứ tự trên mỗi vòng tay. 
-     vòng đeo tay giúp cho nhà quản lý phân biệt đối tượng khách hàng sử dụng dịch vụ trọn goi hay là khác hàng lẻ.
ve-an-buffet-vong-tay-giay
Hình ảnh mẫu vòng: Check in nhà hàng, quản lý khách hàng, Fuffet .    
  Vong-tay-buffet
  Hình ảnh: vòng tay sử dụng trong nhà hàng, buffet
Với kinh nghiệm và nội lực của mình, Công ty in ấn Trung Nam Phát sẵn sàng đáp ứng tốt theo yêu cầu của quý khách hàng.
Hãy liên hệ với Công ty chúng tôi để được phục vụ tận tâm và chuyên nghiệp với sản phẩm chất lượng giá thành tốt nhất. Chắc hẳn khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng.
Giao hàng miễn phí tận nơi trong cả nước.
 
Thanks & Best Regards!
===========================================
TRUNG NAM PHAT PRINTING TRADING PRODUCTION CO.,LTD
349/22, HT17 Str, Ward Hiep Thanh, 12 Dist , HCM City VN
Mobi : (08) 66 567 217 - 0918.185.825 
Email: trungnamphat.vn@gmail.com
Website: trungnamphat.vn

Vòng tay bằng giấy tyvek

 - Một ứng dụng rất phổ biến khi nhắc đến Tyvek  mà bạn không thể bỏ qua là vòng đeo tay bằng giấy Tyvek.

                                                               

- Tyvek là loại giấy được sản xuất theo công nghệ độc quyền của Dupont, được sản xuất với 100% là hạt nhựa HDPE ( High-dencity polyethylene ) kết dính với nhau nhờ tác động cơ nhiệt mà không sử dụng bất kỳ loại hóa chất nào, an toàn khi đeo vào tay, không thấm nước, rất nhẹ, bền dai, dễ in ấn.

 

 
 - Vòng đeo tay bằng giấy dai tyvek được sử dụng rộng rãi trong các sự kiện, hội nhóm tổ chức, câu lạc bộ


- Sử dùng vòng tay bằng giấy dai tyvek cho các khu vui chơi, giải trí, hồ bơi hay dùng vòng tay giấy tyvek cho bệnh nhân, trẻ sơ sinh…
                 

 

Kích thước chuẩn:
- Vòng tay em bé: 13mm x 160mm
- Vòng tay người lớn: 25mm x 250mm
Vòng đeo tay bằng giấy tyvek có thể thiết kế theo yêu cầu của khách hàng, hình ảnh logo, màu sắc, tên các sự kiện chương trình khác nhau.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ :
Công Ty Vật liệu công nghiệp Cao Sơn
Địa chỉ: 61 Nguyễn Văn Đậu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
Website: www.caoson.com.vn
Tel: 0973.039.543  (Ms.Trang)
Email: trang.nguyen@caoson.com.vn

- In menu Nhà hàng.
- In vòng tay sự kiện, vé vào cổng trò chơi.
- In tài liệu.
- In danh thiếp
- In chứng chỉ, giấy chứng nhận
- In nhãn hàng may mặc, thẻ treo cây trồng, nhãn hóa chất
- In thẻ size, thẻ cỡ thủy sản...
Lấy trong vòng 24h và không hạn chế số lượng.
Liên hệ: Ms Minh 0906 826 797
Công ty TNHH Vật liệu Công Nghiệp Cao Sơn
61 Nguyen Van Dau, P6, Bình Thạnh, Tp.HCM
www.caoson.com.vn
Comments