In Catalogue số lượng ít giá rẻ

In Catalogue số lượng ít giá rẻ


in catalogue số lượng ít giá rẻ
Catalogue có rất nhiều kích thước khác nhau, rất phong phú, nhưng nếu có nhu cầu in catalogue số lượng ít, Quý khách nên chọn khổ phổ biến như A4: gồm nhiều tờ A3 cấn giữa, đóng 2 kim hoặc 3 kim, hoặc dán gáy thường có số trang từ 8 đến 30 trang.

In Catalogue muốn đẹp và rẻ thì Quý khách nên sử dụng các loại giấy Couche thông dụng, tùy theo yêu cầu mà chọn các định lượng khác nhau như: GSM 120, 150, 180, 230 và 300. Hoặc sang trọng và cầu kỳ hơn thì khách hàng có thể chọn dùng các loại giấy như Galgo, Kitsu, Giấy mỹ thuật.

Chúng tôi phục vụ tốt nhất nhu cầu in catalogue số lượng ít:
0906.940.588 (Kinh doanh)

Giá rẻ nhất:

- In Catalogue số lượng ít giá rẻ nhất.
- Thế mạnh của chúng tôi là chuyên in số lượng ít giá rẻ.
- Chúng tôi chủ động đầu vào, do đó chúng tôi cam kết giá rẻ nhấtLà đơn vị trực tiếp nhập khẩu và phân phối vật tư chuyên dụng ngành in, chúng tôi có những lợi thế đặc biệt về giá.
- Với mỗi số lượng cụ thể, hãy gọi cho chúng tôi để được báo giá rẻ nhất.

Nhanh nhất:

- Nhận hàng 24/24, cam kết đảm bảo tiến độ, chúng tôi là sự lựa chọn hoàn hảo khi Quý khách hàng có nhu cầu in catalogue số lượng ítin catalogue lấy gấp.
- Công nghệ hiện đại nhất, cho tốc độ in siêu tốc. Hệ thống máy Kỹ thuật số mới nhất, theo tiêu chuẩn Châu Âu cho tốc độ in cao gấp 8 lần so với các công nghệ phổ biến hiện nay.
Chúng tôi chủ động được thời gian giao hàng, do chúng tôi có quy trình in - gia công thành phẩm sau in khép kín.


Cam kết chất lượng:
- Công nghệ kỹ thuật số 6 màu, chip cảm quang, cho bản in sắc nét, chuẩn đẹp hơn gấp nhiều lần so với in offset 4 màu.
- Sử dụng mực Pigment UV chuyên dụng để in catalogue số lượng ít, được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, chúng tôi cam kết bản in bền màu, tươi màu, thân thiện với sức khỏe người dùng. Đặc biệt, chúng tôi cam kết bản in không bị nhòe, không phai thậm chỉ cả khi ngâm trong nước.
- Sử dụng giấy Glossy, giấy Couche matt hoặc các loại giấy mỹ thuật cao cấp, đảm bảo bản in cầm mịn tay, sang trọng, chỉnh chu.
- Gia công sau in chuyên nghiệp bằng hệ thống máy móc cùng đội ngũ Kỹ thuật viên lành nghề, cam kết thành phẩm hoàn hảo nhất.

Quý khách có nhu cầu in catalogue số lượng ít, hãy gọi cho chúng tôi:

0906.940.588 (Kinh doanh)

Email: hotro@innhanhredep.com

Nhận đặt hàng 24/24 - Cam kết giao hàng đúng hẹn.

Comments