In Brochure số lượng ít giá rẻ

In Brochure số lượng ít giá rẻ


in Brochure số lượng ít - 0906 940 588

Ngày nay, việc in Brochure (in Pamphlet), in Catalogue vẫn là kênh hiệu quả để gây ấn tượng và nhắc nhớ cho khách hàng đối với bất kỳ một công ty nào. Thứ nhất, giá của chúng rẻ hơn so với các ấn phẩm quảng cáo tương tự. Thứ hai, chúng có thể cung cấp thông tin toàn diện và đầy đủ hơn. Thứ ba, một công ty sẽ được đánh giá rất chuyên nghiệp thông qua một brochure sáng tạo và chỉnh chu.

Quy cách Brochure thông thường là khổ chuẩn A4 (21x29.7 cm), in Brochure nên chọn loại giấy bóng và dày như Bristol, Couche nhằm tạo ấn tượng ban đầu về chất lượng đến người xem. Nếu in brochure số lượng ít Quý khách cũng nên chọn các loại giấy trên nhưng định lượng dưới GSM 300 để có giá rẻ nhất.

Thiết kế Brochure đa dạng và phong phú, nhưng thông dụng nhất là Brochure dạng Bi-fold (gấp đôi - phần nội dung in sẽ được trình bày thành 4 mặthoặc Tri-fold (gấp ba - phần nội dung in sẽ được trình bày thành 6 mặt).

Chúng tôi phục vụ tốt nhất nhu cầu in Brochure số lượng ít:
0906.940.588 (Kinh doanh)

Giá rẻ nhất:

- In Brochure số lượng ít giá rẻ nhất.
- Thế mạnh của chúng tôi là chuyên in số lượng ít giá rẻ.
- Chúng tôi chủ động đầu vào, do đó chúng tôi cam kết giá rẻ nhấtLà đơn vị trực tiếp nhập khẩu và phân phối vật tư chuyên dụng ngành in, chúng tôi có những lợi thế đặc biệt về giá.
- Với mỗi số lượng cụ thể, hãy gọi cho chúng tôi để được báo giá rẻ nhất.

Nhanh nhất:

- Nhận hàng 24/24, cam kết đảm bảo tiến độ, chúng tôi là sự lựa chọn hoàn hảo khi Quý khách hàng có nhu cầu in brochure số lượng ítin brochure lấy gấp.
- Công nghệ hiện đại nhất, cho tốc độ in siêu tốc. Hệ thống máy Kỹ thuật số mới nhất, theo tiêu chuẩn Châu Âu cho tốc độ in cao gấp 8 lần so với các công nghệ phổ biến hiện nay.
Chúng tôi chủ động được thời gian giao hàng, do chúng tôi có quy trình in - gia công thành phẩm sau in khép kín.


Cam kết chất lượng:
- Công nghệ kỹ thuật số 6 màu, chip cảm quang, cho bản in sắc nét, chuẩn đẹp hơn gấp nhiều lần so với in offset 4 màu.
- Sử dụng mực Pigment UV chuyên dụng để in brochure số lượng ít, được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, chúng tôi cam kết bản in bền màu, tươi màu, thân thiện với sức khỏe người dùng. Đặc biệt, chúng tôi cam kết bản in không bị nhòe, không phai thậm chỉ cả khi ngâm trong nước.
- Sử dụng giấy Glossy, giấy Couche matt hoặc các loại giấy mỹ thuật cao cấp, đảm bảo bản in cầm mịn tay, sang trọng, chỉnh chu.
- Gia công sau in chuyên nghiệp bằng hệ thống máy móc cùng đội ngũ Kỹ thuật viên lành nghề, cam kết thành phẩm hoàn hảo nhất.

Quý khách có nhu cầu in brochure số lượng ít, hãy gọi cho chúng tôi:

0906.940.588 (Kinh doanh)

Email: hotro@innhanhredep.com

Nhận đặt hàng 24/24 - Cam kết giao hàng đúng hẹn.

Comments